Thông báo Thông báo về việc tự động xóa bài viết sau 30 ngày không hoạt động

admin

Administrator
Quản trị viên
Tham gia ngày
14/7/19
Use-Auto-delete.jpg
Chào anh em. Diễn đàn đang dần đi vào hoạt động và số lượng bài viết bắt đầu tăng lên. Diễn đàn cho phép thành viên upload ảnh lên các bài đăng nên dung lượng lưu trữ trên máy chủ cũng tăng lên. Để tiết kiệm tài nguyên cho diễn đàn mình thiết lập chế độ tự xóa tất cả các bài viết không có hoạt động sau 30 ngày kể từ ngày có hoạt động cuối. Các bài viết được coi là không có hoạt động nếu không có comment hoặc không Bum, không có like, đại loại là lặng im. Các bài viết mua bán xong rồi anh em hãy tự xóa các chủ để mình tạo luôn nhé. Nếu có bài viết quan trọng vui lòng làm nó hoạt động nhé. Thân
 

tunn1973288

Member
Tham gia ngày
31/7/19
Nếu có thể xin nhờ admin xem xét lại vấn đề này, đồng ý là việc này giúp tiết kiệm tài nguyên diễn đàn nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới việc đánh giá uy tín của các thành viên. Việc view lại các bài cũ có thể giúp người mua, bán hiểu rõ hơn đối tượng đang giao dịch của mình, qua đó giúp tăng tính hiệu quả của việc giao dịch. Điều này cũng góp phần giúp tăng uy tín hơn cho diễn đàn, tránh tình trạng mù mờ thông tin như ở những trang thương mại 1 chiều khác. Người có nhiều bài viết không có nghĩa là người có uy tín, vì vậy không nên xóa những thông tin cũ. Cảm ơn admin đã đọc thông tin.
 
Top